BAN ĐÀO TẠO CÙNG LÀN SÓNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Nằm trong thời đại công nghệ số 4.0, Ban Lãnh đạo Z Holding luôn trong tư thế chủ động thích nghi, tiếp thu, ứng dụng công nghệ mới vào công cuộc vận hành doanh nghiệp. Không nằm ngoài làn sóng mạnh mẽ đó, Ban Đào tạo Z Holding cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đem lại hiệu quả tích cực trong xử lý quy trình, vận hành; phát hành tư liệu, tài liệu, ấn phẩm, video học tập; và công tác quản lý đăng ký khoá học để phục vụ gần 3000 cán bộ công nhân viên nhà Z với số lượng không ngừng tăng lên.

Ngay từ đầu năm 2021, khi đại dịch Covid vẫn còn đang hoành hành, thì những “viên gạch” đầu tiên của Ban Đào tạo được đặt xuống. Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ số vào đào tạo, Trưởng ban Đào tạo – chị Nguyễn Thị Mỹ Chi – cùng đội ngũ Chuyên viên Đào tạo của mình – đã khẩn trương tìm tòi, nghiên cứu về các giải pháp học tập, và kết quả là sự ra đời của hệ thống E-learning với tên miền ‘https://zholding.edu.vn’.

Trải qua 2 năm hoạt động, hệ thống đào tạo trực tuyến đã đồng hành cùng hàng nghìn nhân sự thông qua Video clips học tập kèm hoạt động tương tác và bài kiểm tra cuối khóa –  bắt buộc với 2 Modules chào sân với Nhân sự mới – đó là “Hội nhập văn hoá” và “Tư duy dịch vụ”. Ngoài ra, website này cũng là kho tài nguyên vàng của Ban Đào tạo Z Holding khi lưu trữ rất nhiều các tài liệu bao gồm văn bản và video khoá học online và offline. 

Tuy nhiên, chính sự độc lập của ‘https://zholding.edu.vn’ đã vô tình trở thành một rào cản tiếp cận với các học viên nhà Z. Nhiều nhân sự dù đã làm việc lâu năm nhưng tần suất truy cập vào E-learning là rất hạn chế, gây lãng phí nhiều tài nguyên học tập mà Ban Đào tạo đã dày công biên soạn. Để giải quyết nỗi đau này, sự ra đời của ‘https://erp.zholding.vn’ đã trở thành một giải pháp hữu hiệu và kịp thời.

Là một trong những dự án công nghệ lớn của năm 2023, hệ thống ERP do ZSolution phát triển đã tích hợp nhiều tính năng, phục vụ công nghệ hoá rất nhiều đầu mục công việc tại Z Holding, trong đó có các công tác liên quan đến Ban Đào tạo, bao gồm: kho thư viện đào tạo, khoá học online, khoá học offline (đăng ký học viên, báo cáo khoá học,…). Đây là thành quả của sự hợp tác tích cực giữa Ban Đào tạo và bộ phận Công nghệ trong một thời gian dài liên tục phản hồi, đóng góp, thảo luận để đưa ra những phương án phù hợp nhất. 

Module eLearning trên nền tảng số ERP đang bước vào những giai đoạn thử nghiệm, hoàn thiện cuối cùng để ra mắt tới anh chị em nhà Z. Đánh dấu một bước chuyển giao công nghệ mới, khẳng định những Chuyên viên Đào tạo tại Ban Đào tạo Z Holding luôn trong tư thế sẵn sàng đương đầu, đón nhận những điều mới mẻ để đạt được hiệu quả đào tạo tốt nhất cho tập thể Z Holding!

Chúng ta hãy cùng chờ đón chờ sự thay đổi chuyên nghiệp và hiện đại hơn cùng Ban đào tạo nhé. 

 

BAN ĐÀO TẠO Z HOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *