NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TẠI BAN ĐÀO TẠO Z HOLDING

Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2023, Ban Đào tạo Z Holding đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. 300 là số lượng khóa học đã tổ chức thành công với hơn 6000 lượt học viên tham gia đào tạo từ tháng 1 đến hết tháng 7 năm 2023. 2 khoá học online mới là “Hướng dẫn sử dụng E-mail chuyên nghiệp” và “Hướng dẫn quy trình tổ chức lớp học” đã được triển khai trên hệ thống E-learning. Hai khoá học này là giải pháp kịp thời cho những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc tại hệ thống, đem lại giá trị thiết thực cho người học và đã nhanh chóng được lan rộng tới toàn bộ cán bộ nhân viên.

 

BAN ĐÀO TẠO ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG VĂN HOÁ HỌC TẬP TẠI HỆ THỐNG

Từ những ngày đầu thành lập, “văn hoá học tập – đào tạo” đã trở thành một giá trị nòng cốt; là điểm tựa, là bệ phóng cho những con người Zoma mạnh mẽ, ham học hỏi, không bao giờ chấp nhận việc phải dậm chân tại chỗ hay thụ động trong tư duy. Ban Đào tạo Z Holding được phát triển bắt đầu từ năm 2021, trải qua 3 năm hình thành và liên tục nỗ lực hoàn thiện, Ban Đào tạo từng bước trở thành một trong những phòng ban vững chắc, góp phần tạo nên sự gắn kết của “đế chế Z Holding”. 

BAN ĐÀO TẠO CÙNG LÀN SÓNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Nằm trong thời đại công nghệ số 4.0, Ban Lãnh đạo Z Holding luôn trong tư thế chủ động thích nghi, tiếp thu, ứng dụng công nghệ mới vào công cuộc vận hành doanh nghiệp. Không nằm ngoài làn sóng mạnh mẽ đó, Ban Đào tạo Z Holding cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đem lại hiệu quả tích cực trong xử lý quy trình, vận hành; phát hành tư liệu, tài liệu, ấn phẩm, video học tập; và công tác quản lý đăng ký khoá học để phục vụ gần 3000 cán bộ công nhân viên nhà Z với số lượng không ngừng tăng lên.