NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TẠI BAN ĐÀO TẠO Z HOLDING

Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2023, Ban Đào tạo Z Holding đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. 300 là số lượng khóa học đã tổ chức thành công với hơn 6000 lượt học viên tham gia đào tạo từ tháng 1 đến hết tháng 7 năm 2023. 2 khoá học online mới là “Hướng dẫn sử dụng E-mail chuyên nghiệp” và “Hướng dẫn quy trình tổ chức lớp học” đã được triển khai trên hệ thống E-learning. Hai khoá học này là giải pháp kịp thời cho những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc tại hệ thống, đem lại giá trị thiết thực cho người học và đã nhanh chóng được lan rộng tới toàn bộ cán bộ nhân viên.

Đặc biệt, trong 3 tháng 6, 7, 8, các chuyên viên từ Ban Đào tạo đã nghiên cứu và cho ra mắt 4 modules mới là: “Chìa khoá xây dựng thói quen tích cực”, “Kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả”, “Chìa khoá làm chủ cảm xúc”“Kỹ năng hoạt náo sự kiện”. Ngay từ khi “lên kệ” trên lịch đào tạo của tháng, những khoá học này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, tò mò và mong muốn tham gia của các anh chị em. Đây là kết quả của công cuộc nghiên cứu, bám sát nhu cầu của học viên; tiếp thu, phân tích những phản hồi, đánh giá của từng học viên trong mỗi khoá học của Ban Đào tạo Z Holding. 

Ban Đào tạo luôn mong muốn được đóng góp, được trao đi những giá trị thật sự có ích; những kiến thức có thể áp dụng vào trong công việc và cả trong đời sống của các anh chị em. Để khi từng cá nhân tới với Ban Đào tạo, không phải chỉ vì KPI để hoàn thành chỉ tiêu, mà tới khi mỗi người đang thấy mình thiếu một kỹ năng nào đó, hay có một trăn trở, một suy tư cần được chia sẻ, giãi bày và được mở ra những miền tri thức mới. 

Không ngừng đổi mới chính mình, tháng 4 năm 2023, Ban Đào tạo đã tiến hành triển khai chuỗi đào tạo “Đường đến thành công”. Đây là điểm đến để các anh em nhân sự trong công ty có cơ hội được lắng nghe câu chuyện của các chủ tịch/phó chủ tịch – những “nhân chứng lịch sử” đã đồng hành cùng Z Holding từ những ngày đầu thành lập. Khối công việc đồ sộ mà các “sói đầu đàn” phải xử lý mỗi ngày là rất lớn nên việc sắp xếp thời gian để các anh/ chị có thể tham gia chia sẻ với học viên cũng là một bài toán khó với Ban Đào tạo. Nhưng những nỗ lực đã được trả lời bằng kết quả, “Đường đến thành công” đã hoàn thành 4 khoá đào tạo và tháng 8 này sẽ dự kiến tổ chức 2 khoá vì sức nóng của chương trình quá lớn. 

Những con số biết nói đã chứng minh hoạt động hiệu quả của Ban Đào tạo với sự dẫn dắt của “đầu tàu” Trưởng Ban Đào tạo – chị Nguyễn Thị Mỹ Chi. Trong nửa cuối năm 2023, Ban Đào tạo sẽ tiếp tục đổi mới để mang đến nhiều lựa chọn học tập hơn cho các anh chị em và các con số sẽ ngày càng ấn tượng, đột phá hơn thế nữa.

BAN ĐÀO TẠO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *