Về Z HOLDING

Kính thưa quý Khách hàng, quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên,

Công Ty Cổ Phần Z Holding được thành lập ngày 20.06.2015, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đầu tư phát triển dự án công nghệ, tư vấn đầu tư bất động sản,… trong nước và ngoài nước.

Thương mại điện tử là một ngành công nghiệp trẻ tại Việt Nam, đang trên đà phát triển lý tưởng. Đặc biệt, hơn 2 năm dịch Covid đã thay đổi thói quen mua sắm của đa số người tiêu dùng từ mua sắm trực tiếp sang mua sắm online. Đây là một trong những đòn bẩy tạo ra những con số phát triển đáng kinh ngạc của ngành thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần đây và đưa Z Holding phát triển, vươn tầm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài.

Trên thương trường, Z Holding không phải là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử nhưng với tốc độ phát triển như vũ bão của những người khổng lồ về tư tưởng và nhiệt huyết đã đưa Z Holding từ con số 0 tròn trĩnh thành một tập đoàn lớn có mạng lưới các hệ thống lớn mạnh. Mỗi hệ thống lại là sự tập hợp chuỗi các công ty bề thế kinh doanh đa ngành với tổng nguồn lực khổng lồ.

Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty, Z Holding được coi là ngôi nhà thứ hai. Với niềm tin mỗi con người đều sở hữu tiềm năng vô hạn, lòng nhiệt huyết, sự chính trực và khát khao hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Chỉ cần bạn có niềm tin, đặt sự hy vọng của mình tương xứng với mục tiêu của bạn thì mọi thứ đều có thể. Z Holding sẽ là bệ phóng để giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện, tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của công ty làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong công ty.

Trân trọng!

Lịch sử hình thành

2015: CLB Now or Never & ZOMA English
2016: Dự án Butaba
2019: Dự án F99
2020: Ngày 20/06/2020 Thành lập Z Holding
2022: Dự án Z Land, Z Solution & Mở văn phòng Butaba tại Philippines

Sứ mệnh

Luôn là cộng đồng truyền cảm hứng, niềm hy vọng để mọi người tiến lên để thực hiện hoá ước mơ của mình. Giúp đỡ hàng triệu cá nhân tin tưởng vào năng lực vô hạn của con người và cùng nhau chúng ta kiến tạo nên một tương lai ngoại hạng, ngoài sức tưởng tượng.

Tầm nhìn

Năm 2025 trở thành hệ thống thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, dựa trên sức mạnh cốt lõi là hệ thống Marketing Social Media.

Triết lý hoạt động

Givers Win:
Người cho đi là người chiến thắng
Cho đi ở đây không phải là khái niệm cho đi về tiền bạc, vật chất tầm thường, nó còn cao hơn nữa, cho đi là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm, thể hiện sự yêu thương mạnh mẽ đến đồng đội, những người anh em đi cùng chúng ta.
Mong muốn những điều tuyệt vời nhất đến với anh em, mong muốn anh em thành công và có cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nếu chúng ta có điều gì tốt, điều gì mới hãy chia sẻ ngay lập tức cho đồng đội. Đồng đội gặp khó khăn hãy giúp đỡ hết mình. Khi đồng đội có những kết quả tốt, hãy cùng nhau ăn mừng, cùng nhau chúc mừng cho những thành quả của họ. Đỉnh cao của sự cho đi là cho mà không mong cầu nhận lại.
Love and Care & Support and Share
Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp mình thành công, đó là giá trị cốt lõi của Z Holding trong kinh doanh
Đem lại cho mọi người cuộc sống tràn đầy cảm hứng, đầy hứa hẹn về lợi nhuận, niềm hy vọng tương lai.
Bạn phải có niềm tin vào con người; tiềm năng, năng lực của mỗi con người là vô hạn, mọi người đều có thể thay đổi và trở thành người thành công.
Lãnh đạo là đào tạo và người lãnh đạo là một người thầy.

Giá trị nền tảng

Tự do lựa chọn
Có quyền lựa chọn trở thành người mà chúng ta khao khát trở thành.
Được sống cuộc sống chúng ta khao khát được sống.
Không phân biệt xuất thân, gia cảnh, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, màu da,…chúng ta nhìn vào cách người đó phát triển trong từng giai đoạn trong tổ chức
Bạn được tự do sáng tạo, điều hành chính công ty mà bạn là giám đốc ( nằm trong khuôn khổ đạo đức, pháp luật)

Gia đình
Bởi khi mọi người xem nhau như gia đình thì chúng ta mới phát triển tốt hơn mọi người ở ngoài kia
Mỗi một con người, ai cũng đều mong muốn được người khác yêu thương và được yêu thương người khác, được mong muốn chia sẻ khi có chiến thắng, thành tựu và mong muốn được chia sẻ những khó khăn của cuộc sống. Và Zoma sẽ là nơi họ được chia sẻ mọi điều.
Zoma sẽ là nơi tạo điều kiện để gia đình bạn trở nên tuyệt vời hơn, không chỉ là về kinh tế mà khi bạn phát triển ở Zoma bạn có thể dạy con mình sống tốt hơn để trở nên thành công hơn.
Sự nghiệp bạn tạo ra tại Zoma, khi bạn phát triển trở thành giám đốc, chủ tịch hệ thống, bạn có thể thừa kế lại cho con cái.

Hy vọng
Trên con đường chinh phục mục tiêu của mình, bạn phải trải qua vô vàn khó khăn, cảm giác cô đơn, sợ hãi hay nản lòng, nhưng hy vọng chính là liều thuốc giúp bạn vượt qua được hầu hết mọi khó khăn và thử thách, luôn tích cực về phía trước và đánh thức tiềm năng vô hạn trong bạn
Trong công việc kinh doanh của Zoma chúng ta có quyền hy vọng vào một tương lai như chúng ta mơ ước, chúng ta có quyền hy vọng để đạt được tất cả các ước mơ của mình và có cho mình một sự nghiệp riêng.

Tôn vinh tưởng thưởng
Là cách mà chúng tôi sẽ đem câu chuyện thành công của bạn ra khắp Việt Nam và toàn Thế Giới
Sự tưởng thưởng là phần quà ghi nhận thành quả và sự nỗ lực của bạn trong thời gian dài bạn cố gắng, nỗ lực.
Sự tưởng thưởng là cách mà bạn tác động đến người khác và truyền cảm cho họ và thay đổi mãi mãi cuộc đời họ, nhìn thấy ước mơ của người khác và ước mơ của họ sẽ trở thành sự thật.

Tính cách cốt lõi con người Z Holding

Nghĩ lớn
Tốc độ
Đoàn kết
Hạnh phúc
Sự tử tế
Vượt đích

Ban lãnh đạo

MR LA KHẮC MINH
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT Z HOLDING

Sinh năm 1992 tại Thanh Hoá
2014: Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Đồng sáng lập Lead Phượt
Chuyên viên kinh doanh tại CitiBank VN
2015: Đồng sáng lập Zoma English, CLB Now or Never

“Đường dài mới biết ngựa hay!”

MR. HOÀNG QUANG THỊNH
CHỦ TỊCH HĐQT Z HOLDING

Sinh năm 1990 tại Quảng Ninh
2011: Chủ 2 cửa hàng thời trang thương hiệu TiTi Shop
2012: Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
2014: CEO Công ty Thực phẩm lợn sạch Ông Đậu
2015: Đồng sáng lập Zoma English, CLB Now or Never

“Đừng giới hạn những thách thức mà hãy thách thức những giới hạn!”

MR NGUYỄN VĂN MINH
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT Z HOLDING

Sinh năm 1989 tại Hà Nội
2011: Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ
2012: Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn PFC
2014: Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn MCS Việt Nam
2015: Đồng sáng lập Zoma English, CLB Now or Never

“Thành công không phải là ngẫu nhiên.
Nó là kết quả của sự nỗ lực, kiên trì học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và trên hết là
Không bao giờ bỏ cuộc!”