ZSolution sự đột phá của ngôi sao khuê công nghệ nhà Z trong năm 2023

ZSolution tiền thân là Ban Công nghệ thuộc Tập đoàn Z Holding. Sau 4 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Ban Công nghệ Z Holding chính thức thành lập pháp nhân mới và đặt tên Công ty Cổ phần ZSolution vào ngày 06/06/2023

Đại diện ZSolution – Giám đốc điều hành anh Trần Quang Châu và Phó Giám đốc điều hành chị Phạm Ngọc Anh

Trong hành trình 1 năm qua, nhờ vào sự chỉ đạo sát sao và dìu dắt tận tình của đội ngũ lãnh đạo Founders Z Holding, ZSolution đã nỗ lực không ngừng nghỉ để giải quyết các bài toán khó mà tập đoàn đang gặp phải: Tối ưu chi phí quảng cáo cho bộ phận Marketing. Tăng tỉ lệ chốt đơn cho đội ngũ Telesales, Giảm tỷ lệ thất thoát đơn cho phòng Kho vận, Tăng tỉ lệ khách hàng mua lại của Resale… đến việc xây dựng hệ thống phần mềm quản trị Nhân sự, Kế toán, E-learning nhằm số hoá các quy trình công tác cho phòng ban khác của tập đoàn.

Đội ngũ ZSolution triển khai các dự án của mình

Nhờ có câu chuyện kinh doanh của tập đoàn Z Holding và kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng, ZSolution đã từng bước định hình được chiến lược kinh doanh với tập khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp Kinh doanh online. Sứ mệnh của ZSolution là mang lại một giải pháp tối ưu và toàn diện, nơi có tất cả những ứng dụng phù hợp nhất cho doanh nghiệp, giúp khai phóng tiềm năng phát triển của doanh nghiệp. 

Với khát vọng vươn mình trong năm 2022-2023, ZSolution đã từng bước gặt hái được nhiều thành tựu trên chặng đường giúp các doanh nghiệp chuyển mình trong thời đại số.  Top giải pháp CRM năm 2022 do Nextrans bình chọn. Nhận đầu tư 25k USD từ quỹ Microsoft for Startups Founders Hub. Và đặc biệt, tháng 4 năm 2023, ZSolution vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho Giải pháp xuất sắc ngành phần mềm và CNTT với Bộ giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị toàn diện (Z ONE). 

ZSolution nhận giải thưởng Sao Khuê cùng Bộ trưởng Bộ CNTT Ông Nguyễn Mạnh Hùng

ZSolution hy vọng trong thời gian tới sẽ mang lại những giải pháp công nghệ thiết thực nhất, góp phần phục vụ chiến lược kinh doanh và quản trị toàn diện của tập đoàn Z Holding. Thực hiện được các mục tiêu số hoá cho tập đoàn và hoàn thành chỉ tiêu doanh số trong 6 tháng cuối năm 2023. 

“​​Trên con đường hình thành và phát triển của ZSolution luôn có dấu ấn đậm nét đến từ Z Holding. Những thành tựu của Z Holding chính là động lực để ZSolution nỗ lực mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu và toàn diện hơn nữa. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập tập đoàn, mình xin gửi đến đại gia đình nhà Z những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho những mục tiêu của chúng ta luôn thành công rực rỡ. Chúc anh chị em nhà Z có thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn đồng hành cùng nhau trên những chặng đường sắp tới”

– Trần Quang Châu, CEO ZSolution – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *