THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1

Với tầm nhìn trở thành hệ thống thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, dựa trên sức mạnh cốt lõi là hệ thống Marketing Social Media, dự án thương mại điện tử – Butaba chính là lĩnh vực kinh doanh nền tảng, mũi nhọn của Z Holding xuyên suốt từ quá khứ, hiện tại đến tương lai.

HƠN 8 NĂM KINH NGHIỆM

TRONG LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

2

Tính đến 2023, dự án Butaba đã có kinh nghiệm hơn 8 năm lịch sử trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh nhiều mặt hàng, đa dạng sản phẩm trong 2 lĩnh vực chính là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. 

Nhiều sản phẩm của Butaba nói riêng và Z Holding nói chung đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương, được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chương trình hậu mãi tốt, lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

ZSOLUTION

1

Được thành lập vào năm 2022, công ty Cổ phần ZSolution là công ty công nghệ thuộc tập đoàn Z Holding, chuyên cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các công ty trong và ngoài nước. Hiện nay, ZSolution vinh dự được đồng hành và tin dùng bởi hơn 1000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mang lại một giải pháp tối ưu và toàn diện, nơi có tất cả những ứng dụng phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp

2

Với ZSolution, các doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được nền tảng công nghệ tiên tiến hiện đại mà còn là những giải pháp, quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp.

ZSolution đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tận tâm nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Z LAND

1

Z Land là một dự án mới được thành lập từ năm 2022 của Z Holding, tập trung vào đầu tư, phát triển trong lĩnh vực bất động sản với trọng tâm giai đoạn đầu là xây dựng tài nguyên, hạn chế rủi ro và tối ưu hoá lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đây cũng là dự án tiềm năng hứa hẹn nhiều điểm sáng sẽ phát triển bùng nổ trong tương lai.

TẦM NHÌN

2
  • Đưa thương hiệu Bất động sản Z Land không ngừng phát triển trên thị trường Bất động sản.
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn lực để tạo nên đội ngũ Môi giới chuyên nghiệp uy tín, có năng lực cao.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trên mọi loại hình Bất động sản, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Phòng khám dinh dưỡng nhi Dr.Nutri sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng ưu việt cho khách hàng với các trang thiết y tế bị hiện đại, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả. Đặc biệt tại Dr.Nutri được ứng dụng điều trị theo phác đồ được cá thể hoá với tôn chỉ “Tuân thủ kê đơn theo nguyên tắc đúng – đủ, không lạm dụng thuốc, TPCN.”

DU LỊCH

1

Với mục tiêu ban đầu là tối ưu hiệu quả, đồng hành, chăm sóc và mang đến cho các cán bộ nhân viên Z Holding những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn nhất trong mỗi chương trình du lịch, team building định kỳ hàng năm.

Hãy khám phá thế giới của bạn

2

Tháng 06/2023, Z Holding đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm mảng du lịch – lữ hành khi sáp nhập thêm công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Hanoi Travelink. Tự tin được dẫn dắt và vận hành bởi những nhân sự có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và du lịch, sự kiện, không dừng lại ở khách hàng nội bộ, hiện nay chúng tôi còn cung cấp nhiều gói chương trình du lịch lữ hành và teambuilding cho các công ty cả trong và ngoài nước với nhiều quy mô khác nhau. 

BÁN BUÔN

1

Sứ mệnh của Wholesale là giúp cho mỗi ngôi nhà của người Việt đều có những sản phẩm của Z Holding. Được nhen nhóm từ tháng 9/2022 khi Z Holding bắt đầu xây dựng kênh bán buôn cho nhãn Diasure và ghi nhận sự phát triển doanh số vượt bậc, ban lãnh đạo Z Holding quyết định thay đổi hướng đi, tập trung nguồn lực phát triển bán buôn như mũi nhọn của năm 2024.

Mũi nhọn kinh doanh năm 2024

2

2023 Z Holding chứng kiến sự bùng nổ của khối Wholesale – mảng bán buôn của Z Holding với những con số ấn tượng: có mặt tại 45 tỉnh thành với 11 nhà phân phối độc quyền, hơn 2000 đại lý, 173 nhân viên trên khắp cả nước.

DR. NUTRI – VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH

1

Chúng tôi hiểu rằng mỗi em bé sinh ra lớn lên và khoẻ mạnh là điều bất khả xâm phậm. Đó không chỉ là mong ước, hạnh phúc của mỗi bậc cha mẹ mà đó còn là tương lai của đất nước. Một đất nước giàu mạnh phải bắt đầu từ những con người khoẻ mạnh. Một em bé khoẻ mạnh dựa trên ba yếu tố dinh dưỡng – giấc ngủ – vận động, Dr. Nutri ra đời như một người bạn đồng hành với ba mẹ trong quá trình chăm sóc con

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn lâm sàng cao

2

Phòng khám dinh dưỡng nhi Dr.Nutri sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng ưu việt cho khách hàng với các trang thiết y tế bị hiện đại, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả. Đặc biệt tại Dr.Nutri được ứng dụng điều trị theo phác đồ được cá thể hoá với tôn chỉ “Tuân thủ kê đơn theo nguyên tắc đúng – đủ, không lạm dụng thuốc, TPCN.”