Z HOLDING LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á – ASIA’S TOP BRANDS AWARD 2024

Ngày 22/6 vừa qua, Viện Nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương cùng một số cơ quan hữu quan tổ chức chương trình “Diễn đàn Hội nhập Kinh tế Quốc tế 2024” nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á – ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2024). Tại buổi lễ, Z Holding đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Asia’s Top Brands Award 2024”.

Chương trình không chỉ là một sự kiện thường niên mà còn là cơ hội quý báu để các doanh nhân, doanh nghiệp có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về các cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư của các quốc gia thành viên ASEAN. Thông qua chương trình, Ban Tổ chức đã tạo ra một diễn đàn trao đổi cởi mở, thúc đẩy sự hợp tác và liên kết giữa các doanh nghiệp, cũng như nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên diễn đàn ASEAN và quốc tế. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc cho sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu châu Á 2024” chính là sự ghi nhận bước đầu cho những nỗ lực bền bỉ kiên định với mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của 3 Founders cũng như toàn thể đội ngũ CBNV nhà Z. Giải thưởng cao quý này cũng là sự khẳng định cho vị thế và uy tín của sản phẩm, dịch vụ Z Holding trên bước đường hội nhập kinh tế quốc tế.

Luôn luôn tin tưởng vào những điều chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau tạo ra trong tương lai. Cùng nhau, chúng ta kiến tạo nên những điều vĩ đại. 

🔴 Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Z Holding tại Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu châu Á – Asia’s Top Brands Award 2024” vừa qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *