Lãnh đạo Z Holding trong bối cảnh mới

Thị trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày, thích ứng nhanh nhẹn, tốc độ nắm bắt thông tin đã trở thành một kỹ năng quan trọng mà mọi nhà quản lý cần phải có. Tuy nhiên, để có thể bắt kịp xu thế chung của thời đại thì cần nhiều hơn thế. Bên cạnh tối ưu hóa những công cụ công nghệ hỗ trợ, trình độ chuyên môn cao thì năng lực lãnh đạo nhân sự đổi mới là bí quyết giúp họ nuôi dưỡng và phát triển nguồn lực từ đó nâng tầm tổ chức/doanh nghiệp của mình.

Anh Hoàng Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT Z Holding

Năm 2023 đã trải qua được nửa chặng đường với đầy biến động của thị trường cùng bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn theo những chính sách xã hội mới. Vì vậy việc cần trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin luôn được Ban Lãnh đạo nhà Z đặt lên hàng đầu. Đặc biệt anh Hoàng Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT Z Holding – chính là một tấm gương về tinh thần học hỏi, không ngừng tạo ra văn hóa học tập lan tỏa và chia sẻ cho Anh/Chị/Em Sói đầu đàn, bởi anh luôn tâm niệm “Học tập là cội nguồn của sự phát triển thịnh vượng trong doanh nghiệp”. Anh luôn dành nhiều thời gian và không ngại sử dụng tài chính để cho mọi người được học tập tại các môi trường lớn và uy tín nhất. Không những thế, anh Thịnh Hoàng là người thường xuyên đọc sách, tặng sách cho các Sói đầu đàn. Vị Chủ tịch đáng kính cũng luôn khuyến khích các Hệ thống/Chi Nhánh tổ chức các chương trình đào tạo thường xuyên và định kỳ cho nhân viên với các diễn giả chất lượng, phối kết hợp với Ban Đào tạo để tìm kiếm các chương trình thực tế cùng rất nhiều khoá học uy tín và bổ ích. Nhắc đến Chủ tịch Hoàng Quang Thịnh chúng ta không thể không nhắc đến dự án F99. Năm 2023 cũng là một năm F99 của anh có nhiều thay đổi, sau nhiều lần suy nghĩ, F99 một lần nữa chuyển mình trở thành một F GROUP mang nhiều mục tiêu cuồng vĩ trong tương lai. Bên cạnh đó số hóa toàn diện sẽ là mục tiêu tối quan trọng bậc nhất của Z Holding để tạo nên sự đột phá về tốc độ và hiệu suất, là chìa khóa để Z Holding không chỉ lớn mạnh, mà còn vững chắc trên con đường chuyển mình trở thành một đế chế tầm cỡ ở Việt Nam và Thế Giới.

Anh Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Z Holding

Nhiều năm trở lại đây, câu chuyện về thị trường Bất động sản thu hút nhiều sự quan tâm của các Lãnh đạo nhà Z. Trong những chuyến công tác trước đó, anh Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Z Holding chia sẻ rất nhiều về việc khảo sát cũng như tìm hiểu về thị trường này, ấp ủ khả năng nhà Z sẽ phát triển và nghiên cứu nhiều dự án trong lĩnh vực này. 

Ngoài chú trọng việc quản lý, gắn kết các mối quan hệ kinh doanh với Z Holding, anh Nguyễn Văn Minh cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc đời sống tinh thần cho các Anh/Chị/Em nhà Z. Chính vì vậy các hoạt động Truyền thông nội bộ được tập trung phát triển và hướng đến chuyên nghiệp hóa nhằm tạo nên một môi trường văn hoá doanh nghiệp gắn kết, phát triển. Đây được coi là bước đột phá trong việc nhân bản các giá trị, văn hoá truyền thống của nhà Z chúng ta. Có thể nói, việc anh Minh Nguyễn muốn lan văn hóa chia sẻ, giúp đỡ, học tập sáng tạo và nhân bản không ngừng chính là chìa khóa giúp cho các Hệ thống nhà Z vượt qua mọi sóng gió để có thể đứng vững trên thương trường. Đặc biệt, điều này “vô tình” đã trở thành một lợi thế cạnh tranh, một thế mạnh lõi, một điểm khác biệt của chúng ta. Chính văn hóa đó cũng biến Z Holding trở thành một gia đình để Anh/Chị/Em Sói đầu đàn chia sẻ giúp đỡ nhau phát triển.

Anh La Khắc Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Z Holding

Với anh La Khắc Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Z Holding, những tháng đầu năm 2023 giống như một bài toán tăng trưởng doanh thu Butaba với biến số “thị trường”. Tuy nhiên, nhà Z vẫn sở hữu nhiều điểm mạnh và những nhân tố tích cực quan trọng để có thể đập tan biến số đó góp phần tăng trưởng doanh thu những tháng giữa năm. Với tỷ lệ hơn 70% các Hệ thống đạt doanh thu trên 50%  trong nửa năm đầu tiên là câu trả lời thích đáng của anh Minh La cho bài toán trên. Ngoài việc tập trung cho Butaba, anh Minh La cũng giống anh Minh Nguyễn rất đầu vào văn hoá học tập và chia sẻ, gần như chúng ta có thể bắt gặp trong tuần những buổi chia sẻ, cuộc họp của các Chủ tịch Hệ thống  nhằm giúp các Anh/Chị/Em giải quyết các công việc tồn đọng hay tìm các giải pháp cho nhãn hàng, cho công việc kinh doanh của các Hệ thống.

Song hành với nét văn hóa học tập, đổi mới sáng tạo; kỷ luật cũng trở thành nhân tố không thể thiếu để Z Holding có thể thành công như ngày hôm nay. Kỷ luật chính là cây cầu nối giữa mục tiêu và kết quả. Và chỉ có kỷ luật mới tạo ra sức mạnh cũng như sự bền bỉ. Anh La Khắc Minh cho rằng: “Với anh làm việc kiếm tiền là đam mê, còn kỷ luật là một sự lựa chọn. Và để Công ty phát triển nhanh và bền vững cần có con người kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỷ luật!”

Ban Lãnh đạo nhà Z luôn mong muốn được trao đi các giá trị tinh túy, đồng thời cố gắng giữ gìn truyền thống đoàn kết, giúp các Anh/Chị/Em Sói đầu đàn giữ vững tinh thần “Quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động nhiệt huyết, hiệu quả”. Tin tưởng chắc chắn rằng với nửa chặng đường còn lại của năm 2023, Z Holding của chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc “Mục tiêu kép” – vừa chiến thắng với doanh thu vượt đỉnh, vừa đẩy mạnh phát triển quy mô công ty, thực hiện thành công mục tiêu đến năm 2025 là tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *