Lễ vinh danh Chủ tịch Bạc – Những khoảnh khắc vinh quang hạnh phúc không thể nào quên

Tối ngày 23/02 vừa qua, Lễ Vinh danh chủ tịch Bạc đầu tiên sau 8 năm hình thành phát triển của Z Holding đã để lại ấn tượng sâu sắc với gần 1000 anh chị em lãnh đạo các chi nhánh, hệ thống nhà Z.

Không có mô tả ảnh.

Gần 1000 anh chị em lãnh đạo (từ cấp Leader) của các Chi nhánh, Hệ thống nhà Z.

Trong một không gian hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, sự kiện đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc thể hiện tầm nhìn, khát vọng cuồng vĩ của Z Holding. Sau phần khơi nguồn đầy nhiệt huyết từ Chủ tịch HĐQT Z Holding Hoàng Quang Thịnh, cả hội trường như bùng nổ trước sự xuất hiện đặc biệt của đoàn rước cờ đưa 3 Chủ tịch, Phó chủ tịch bạc lên sân khấu – Chủ tịch Hệ thông ISG Đinh Đức Mạnh, Phó chủ tịch Hệ thống ISG Lê Thảo và Chủ tịch Hệ thống Resale G Winner Phạm Cao Thượng – 3 con người đại diện cho tốc độ vượt đích, khao khát thành công và năng lực lan tỏa sự thành công, thịnh vượng của bao người con nhà Z.
Tân chủ tịch Bạc đầu tiên của Z Holding
Ngoài ra, tại sự kiện Vinh danh lần này, chúng ta cũng được chào đón sự xuất hiện của Tân hệ thống đầu tiên năm 2023 – Minh Xuân G dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Nguyễn Thị Xuân, 31 tân giám đốc, phó giám đốc là lãnh đạo của các chi nhánh mới được bổ nhiệm từ 11/2022 đến nay. Những con số lãnh đạo đạt vị trí mới ấn tượng này chính là minh chứng hùng hồn cho sự phát triển của Z Holding, chắc chắn với tinh thần nghĩ lớn và sự đoàn kết một lòng Z Holding chúng ta sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ tỷ đô trong tương lai không xa.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *