Những chiến binh Z Holding – Chỉ cần có niềm tin không gì là không thể!

Từ ngày đầu lập nghiệp đến sự nghiệp ngàn tỷ, ngàn người, điều khiến chúng ta trở nên khác biệt và luôn tiến về phía trước chính là niềm tin sắt đá vào sức mạnh vô hạn của con người. Chúng ta không sợ những định kiến của xã hội, không sợ khó khăn, thử thách xuất hiện trên con đường chúng ta đi, vì đó là con đường chúng ta đã chọn, con đường hướng đến giấc mơ vĩ đại, chúng ta tin mình làm được và chúng ta sẽ làm được.

“đừng giới hạn các thách thức, hãy thách thức các giới hạn”

2023 là một năm đầy kỳ vọng cũng đầy thách thức khi Z Holding ghi tên mình vào những dự án mới, những vùng đất mới. Hàng loạt bài toán mới cần giải quyết kèm theo tham vọng tỷ đô dễ khiến chúng ta choáng ngợp mà lùi bước.

Chính vì vậy, để thể hiện quyết tâm sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức và vượt qua nó một cách ngoan cường, những người lãnh đạo Z Holding đã tiên phong chinh phục Ironman 2023 – một cuộc đua thể lực khắc nghiệt hàng đầu Việt Nam, nơi cả những vận động viên thể thao chuyên nghiệp cũng phải rùng mình. Bởi ở đây họ vừa phải chiến đấu với sự khắc nghiệt thời tiết, vừa phải đấu tranh với “vùng thoải mái” của chính mình, với tiếng nói nhỏ nhưng đầy cám dỗ, để tiến về phía trước và phá vỡ giới hạn của chính mình.

 

Chủ Nhật 07.05.2023 – ngày các chiến binh Z Holding tham gia thử thách Ironman sau nhiều giờ thi đấu liên tục dưới cái nóng như cháy da, cháy thịt ở Đà Nẵng, bất kể hiện thực trong hơn 3000 vận động viên tham dự rất nhiều người đã gục ngã, chấn thương và dừng bước thì các chiến binh Z Holding vẫn quyết tâm lao lên phía trước. Dẫu cho chân có mỏi, thân thể rã rời nhưng bằng ý chí quyết tâm của những con sói đầu đànniềm tin sắt đá vào khả năng vô hạn của chính mình các chiến binh Z Holding đã thành công chinh phục thử thách IRONMAN 2023.

 

 

Đây chính là dấu ấn lịch sử, mở đường cho đoàn quân IRONMAN Z HOLDING tiến về phía trước, là lời khẳng định đanh thép rằng đội ngũ founders vẫn rất khát khao bùng cháy và chắc chắn Z Holding sẽ x10, x100 lần trong những năm tiếp theo.

Chỉ cần chúng ta còn dám mơ, dám sống với ước mơ của mình, có mục tiêu rõ ràng, luôn sẵn sàng học hỏi điều mới, chấp nhận khó khăn, đón nhận cơ hội, nghiêm khắc và kỷ luật với bản thân, không có điều gì là chúng ta không thể cùng nhau chinh phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *