Những điểm dừng chân trên hành trình chinh phục thế giới

Một doanh nghiệp phát triển bền vững, cần sở hữu một tập thể ưu tú. Tuy nhiên, xây dựng được đội ngũ ưu tú, gắn bó lâu dài thì doanh nghiệp cần có những hoạt động có ý nghĩa. 

Tại nhà Z, những hình thức khen thưởng, động viên là những hoạt động được các Founder duy trì liên tục cho các Hệ thống/Chi nhánh có thành tích nổi bật. Bên cạnh những khích lệ đó việc tạo ra những chuyến đi cùng nhau cũng là một cách để tập thể Sói đầu đàn trở nên gắn kết với nhau nhiều hơn. Điều này chứng tỏ được sự quan tâm của các Founder dành cho các Sói đầu đàn của nhà Z không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống hàng ngày của Anh/Chị/Em. Mỗi chuyến đi là một lần chúng ta dừng lại để tôn vinh, tưởng thưởng và tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới trên hành trình chinh phục những cột mốc vĩ đại tiếp theo.

Trong năm 2022 vừa qua chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời.

TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG THÁNG 05/2022

Tháng 05/2022, chuyến teambuilding dành cho Ban lãnh đạo của Z Holding đã diễn ra 3 ngày 2 đêm tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với nhiều trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ. Tạm rời khỏi cuộc đua doanh số căng thẳng, quên đi những biến động giật gân của thị trường, quên đi sự ồn ào, vội vã của thủ đô. Các Sói đầu đàn đã cùng nhau thưởng thức và trầm trồ trước chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” công phu, hoành tráng; cùng hợp trí, đồng lòng, bùng nổ hết mình trong team building “One Team One Dream” và thu về những phần quà thú vị cùng đồng đội.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Team building “One Team One Dream

Đặc biệt, đêm gala “Be Happy” đọng lại với những hình ảnh kết tay thật chặt của các anh em suốt 7 năm qua, từ những ngày mưa bão tuổi trẻ đến lúc bền bỉ, mạnh mẽ, kiên trì lan toả hạnh phúc, thành công như ngày hôm nay. 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Holding Gala finner'

Đêm Galadiner Be Happy đầy cảm xúc của các Sói đầu đàn

Dù chuyến đi chỉ 72 tiếng đồng hồ bên nhau không dài nhưng sẽ là nút thời gian kết nối, giúp các anh chị em chúng ta hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn để nạp đầy năng lượng, nghĩ lớn, tốc độ để đưa đội nhóm của mình đến đích trong tất cả các mục tiêu.

DU NGOẠN HÀN QUỐC – BALI CÙNG  BAN LÃNH ĐẠO NHÀ Z THÁNG 12/2022

Đây là một trong những dự định của của các Founder nhà Z sau hơn 2 năm nung nấu và đợi chờ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid, chúng ta khẳng định với thế giới rằng không chỉ có doanh thu Go Global mà việc du lịch ngoại quốc là điều mà Z Holding sẽ thực hiện thường niên.

Tập thể Sói đầu đàn tham gia chuyến du lịch Bali (Indonesia) và Hàn Quốc

Hàn Quốc và Bali là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Á, có sức hấp dẫn về du lịch không chỉ đối với các du khách Việt Nam mà cả thế giới bởi những nét đặc sắc hội tụ đủ cảnh sắc thiên nhiên và những công trình hiện đại xen lẫn lịch sử văn hóa truyền thống. Không thể kể hết được những trải nghiệm tuyệt vời mà các Sói đầu đàn đã thăm quan tại 2 địa điểm du lịch trên. Nhưng cảm giác rõ nhất là Anh/Chị/Em đều mong có cơ hội trở lại du lịch khi có điều kiện và sẽ cùng nhiều anh em hơn nữa được tham gia chuyến đi như vậy.

HÒN ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC ĐIỂM HẸN CỦA TẬP THỂ NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU NHÀ Z NĂM 2022

Cuối tháng 12/2022, tập thể các Anh/Chị/Em là các nhân viên xuất sắc, đại diện cho các Phòng/Ban Z Holding đã có dịp hội ngộ, gắn kết tại một nơi xa – Đảo Ngọc Phú Quốc. Chuyến đi này là một món quà thay cho lời cảm ơn và tưởng thưởng của Ban lãnh đạo Z Holding cho những cống hiến, đóng góp của Anh Chị Em với công ty suốt thời gian qua..

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tập thể CBNV Xuất sắc của các Phòng, Ban trong chuyến du lịch Phú Quốc

Các Sói đầu đàn nhà Z luôn xứng đáng với tất cả chuyến đi. Đó là phần thưởng, sự ghi nhận ở mức cao nhất vì những thành quả Anh/Chị/Em đã tạo ra cho Z Holding trong suốt một hành trình dài và cả năm 2022. Bởi lẽ, mỗi chuyến đi tại Z Holding không chỉ như một chuyến đi thông thường, nó không chỉ thể hiện sự yêu thương, nó còn là sự biểu thị cho lòng biết ơn cao nhất để ghi nhận sự cống hiến của anh em mà Founder Z Holding muốn gửi tới mỗi người. Mong rằng các Sói đầu đàn sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau đưa Bộ tộc Z Holding phát triển bền vững và cường thịnh hơn nữa.

Nơi trăm anh em hoà vào làm một, nơi vạn con tim cùng chung một ước mơ.

Ước mơ về một đế chế nhà Z lan tỏa khắp 5 Châu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *