Sinh nhật Z Holding – “8 Năm tự hào khát vọng”

Tối ngày 20/06/2023, chúng ta đã cùng nhau tận hưởng những giây phút mừng sinh nhật Z Holding tròn 8 tuổi đầy hạnh phúc và tự hào, với những màn trình diễn được chuẩn bị công phu xuyên suốt chương trình như một buổi chiếu phim đặc biệt kể về hành trình phát triển của Z Holding suốt 8 năm qua và cả những con người đã hiện diện trong suốt thời gian ấy.

Từ vở nhạc kịch “8 năm tự hào khát vọng”, lời “Nhắn chim ưng” hào sảng, hùng hồn về khát vọng “thép hoá” để đoạt lấy ước mơ từ Chủ tịch HĐQT Z Holding – Hoàng Quang Thịnh, đến chương trình “Z Holding Tự hào có bạn” và màn trình diễn “Z Fashion show” ấn tượng được lấy cảm hứng đặc biệt từ những sản phẩm làm nên lịch sử của Z Holding, tất cả chúng ta đã cùng nhau nhìn lại, trân trọng, biết ơn và tự hào vì những gì mình đã cùng nhau kiến tạo.

Vở nhạc kịch: Z Holding – 8 năm Tự hào – Khát vọng

Toàn cảnh không gian đêm tiệc tại khách sạn Grand Plaza

Một trong những khoảnh khắc trong phần “Z Holding Tự hào có bạn”

Tên của gần 300 Sói đầu đàn – Những con người làm nên lịch sử của Z Holding được in trang trọng trên background của chương trình.

Z Fashion Show

Chúc đại gia đình nhà Z chúng ta sang năm thứ 9 này sẽ thêm mạnh mẽ và tốc độ hơn nữa, học tập và phát triển bản thân toàn diện hơn nữa, để trở thành những người lãnh đạo tiên phong không ngừng vượt đích mục tiêu của bản thân, để góp sức mình đưa đế chế Z Holding nhanh chóng chinh phục thế giới và ngày càng thịnh vượng.

Mong rằng, bạn và tôi sẽ giữ mãi niềm tin vào bản thân, vào những người anh em và ước mơ, khát khao mình hằng theo đuổi và kiên định với nó đến cùng để mỗi năm trôi qua, vào ngày này, chúng ta đều sẽ được rạng rỡ mừng đón sinh nhật cùng nhau.

Chúc mừng sinh nhật Z Holding tròn 8 tuổi!

Z Holding tự hào có bạn!

Trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *