Tự do lựa chọn – Giá trị nền tảng của Z Holding

Anh Hoàng Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT Z Holding có nói “Từ khi được sinh ra giá trị cao nhất, cơ bản nhất mà chúng ta hướng đến chính là sự tự do. Đó là sống cuộc sống ta khao khát được sống, trở thành người mà mình khao khát trở thành”.

Bất cứ ai cũng có quyền tự do và quyền ấp ủ niềm mơ ước

Tự do đầu tiên bắt đầu từ việc bạn dám mơ những giấc mơ mà người khác nói bạn không thể. Có thể xuất phát điểm của chúng ta khác nhau, nhưng chỉ cần bạn dám mơ và theo đuổi giấc mơ, bạn và tôi đều có thể mơ những giấc mơ chung và cùng nhau chinh phục nó. 

Nếu bạn đang băn khoăn vì những khó khăn kinh tế, bạn hãy nghe câu chuyện của chủ tịch Trần Chiến những ngày đầu khởi nghiệp, càng làm càng lỗ, cả căn phòng trọ chẳng còn gì ngoài manh chiếu và một tâm hồn không khuất phục số phận. 

Bạn băn khoăn liệu lựa chọn của mình có đang đi lệch khỏi những quan điểm thông thường của xã hội, đừng quên rằng bạn có quyền được sống cuộc sống mình khao khát được sống, bất kể khởi đầu của bạn là ai. Hãy nghe câu chuyện của chủ tịch Nguyễn Minh Hiếu E-Group từng từ bỏ cuộc sống đại học và con đường công danh bố mẹ đã lo cho mình để ra ngoài kinh doanh với hai bàn tay trắng và nuôi giấc mộng “ai sẽ khóc khi bạn lìa xa”. 

Còn nếu bạn đang lo lắng rằng bạn còn quá trẻ để theo đuổi giấc mơ của mình, hãy nhìn vào những gì Chủ tịch Diamond Trương Quang Linh và Chủ tịch Hatuma Nguyễn Thanh Tùng đã làm được. Tuổi tác đâu phải là thước đo của thành công.

Còn nếu bạn đang chông chênh về những lựa chọn khác biệt trên con đường thủ lĩnh của mình, hãy nhớ ở Z Holding, bạn được tự do sáng tạo và điều hành đội nhóm của mình theo cách của bạn để vươn tới thành công. Bất kể những ý tưởng đó có thách thức đến đâu và chưa từng có tiền lệ, chỉ cần bạn giữ vững được những giá trị nhân văn của người nhà Z, bạn sẽ luôn được ủng hộ. Hãy nhìn vào cái bắt tay như giữa Phó chủ tịch Hero Quân Nguyễn với Chủ tịch Hatuma Nguyễn Thanh Tùng để cùng nhau phát triển nhãn mới. Không chỉ là tự do mơ ước, bạn được tự do lựa chọn con đường và đồng đội của mình. Chỉ cần bạn tin vào quyết định của mình và hết mình vì nó, vậy là đủ.

Tự do là sức mạnh vô hạn giúp cho bản thân của mỗi người dám đứng lên chịu trách nhiệm cho bản thân, gia đình, sự tự do phi thường mà ai cũng xứng đáng có được

Ở Z Holding, bạn được tự do mơ ước. Bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn, chỉ cần mong muốn của bạn đủ lớn, bạn sẽ được lắng nghe, ủng hộ và hỗ trợ để hiện thực hoá giấc mơ của mình. Bất kể xuất phát điểm của bạn là gì bạn đều có quyền để trở thành phiên bản tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *