Z Holding – Khát vọng tương lai, không chỉ là giấc mơ tỷ đô

“Đến năm 2025, Z Holding sẽ trở thành tập đoàn tỷ đô, mở rộng kinh doanh trên 5 quốc gia và có trụ sở nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam.” – Lời khẳng định đanh thép của Chủ tịch HĐQT Z Holding – Anh Hoàng Quang Thịnh

Trải qua 8 năm, Z Holding giờ đây không chỉ là một tập thể trẻ đầy khát vọng mà chúng ta còn là một tập thể bản lĩnh, từng bước mạnh mẽ vươn mình ra khắp Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc… với mục tiêu x1000 lần doanh thu hiện tại.

Sau một năm dấn thân mở lối, Butaba Philippines đã vững vàng với số lượng nhân sự tăng gấp 10 lần ngày đầu khởi nghiệp, doanh số liên tục đạt kỷ lục, các hệ thống vận hành và hỗ trợ cũng đã dần hoàn thiện. Không những thế, chỉ vài tháng nữa thôi, Butaba Thái Lan và Malaysia sẽ chính thức được kích hoạt. Đây chính là những cột mốc thành công quan trọng để Z Holding tiến gần hơn đến mục tiêu chinh phục Đông Nam Á và thế giới. Và chắc chắn, với tinh thần nhiệt huyết, nghĩ lớn, trách nhiệm, tốc độ và kỷ luật, giấc mơ “25-52” của chúng ta sẽ sớm thành hiện thực.

Tuy nhiên, với con người Z Holding, tương lai không chỉ gắn liền với giấc mộng tỷ đô, tương lai mà chúng ta cùng nhau kiến tạo là nơi khơi nguồn cảm hứng và quy tụ hàng triệu người trẻ sẵn sàng ước mơ, khát vọng đến vĩ cuồng, sẵn sàng trở thành những “người khổng lồ” bằng tình yêu thương và sự cho đi hết mình. Cứ thế, gia đình nhà Z sẽ ngày càng gắn kết và lớn mạnh với những người anh em ở khắp năm châu. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành để kiến tạo tương lai và truyền lửa cho thật nhiều thế hệ trẻ tiếp nối dám nghĩ lớn, dám làm lớn, đồng thời luôn biết sống tử tế và khiêm nhường học hỏi.

Một ngày không xa, trong tương lai, Z Holding sẽ không chỉ là một đế chế kinh doanh mà còn là sự nhận diện cho một văn hoá sống tích cực, trường tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *